20 febrúar 2022

Hvaða pottaplöntur eru góðar fyrir heilsuna

“Gagnleg” blóm geta einnig fallið að smekk gestgjafans. T.d. er hægt að halda loftinu í herbergi fersku og hreinu með Veðhlaupara sem er tilvalin gjöf. Drekatré getur fullkomlega tekist á við eiturefni. Blágresi hefur jákvæð áhrif á sjón á meðan Gyðingajurt er fær um að draga í sig rafsegulgeislun.

Viljirðu búa til fallega gjöf frá foreldrum þínum fyrir afmæli barnsins þíns – geturðu gefið peningatré eða bonsai. Samskonar gjöf er einnig hentug fyrir brúðkaup og gerberur, páskaliljur, brönugrös eða rósir munu henta til að skreyta hátíðarsalinn.

Til dæmis: friðarlilja, sem táknar hamingju kvenna;

Flamingóblóm er tákn um karllæga lífsreglu …

bambus, sem gefur fyrirheit um heppni og velgengni í viðskiptum,

eða burkni, sem er talinn vernda gegn skemmdum og ógæfu.

Peningatréð er tákn auðs og efnislegs auðs. …

Til viðbótar við peningatréð, hjálpar fjármálastöðugleiki að ná „dollaratrénu“ sem kallast «zamiokulkas». …

Bonsai táknar skilaboð til keisarans.

The Most popular Post

Blóm í potti er gjöf
X