20 febrúar 2022

Blóm í potti er gjöf

Blóm hafa alltaf verið talin sem ein ánægjulegasta og eftirsóttasta gjöfin: hægt er að gefa nýjan blómvönd með bjartri og fallegri skreytingu við nánast hvaða tilefni sem er. Hinsvegar lifa afskorin blóm ekki lengi og sumar tegundir eru ekki færar um að standa lengur en tvo daga. Því eru pottablóm og plöntur komnar í tísku og það er ekki síður ánægjulegt að afhenda þau við hvaða tilefni sem er.

Heimilisplöntur eru besti valkosturinn til að skera blómvendi, því ólíkt þeim síðarnefndu, geta “lifandi blómvendir” glatt þig árum saman. Jafnvel árstíðarbundnir valkostir geta veitt mikla gleði!

Hægt er að gefa “lifandi blómvendi” í stað hins hefðbundna og við hvaða tilefni sem er. Hefðbundinn pottur með gróskumiklum runnum í afmælisgjöf, björt blóm fyrir uppáhalds vorfríin þín, blómalaukar fyrir Páska eða óvænt skreyting fyrir vetrarfríið, óvæntar uppákomur og fjölskyldufögnuði…

The Most popular Post

Blóm í potti er gjöf
X